Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường Hồng Phong về Chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hồng Phong, chiều ngày 13/01/2020, chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Văn Chuyền - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND phường Hồng Phong. Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và thảo luận, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và xây dựng trường THCS Lê Hồng Phong ngày càng phát triển; đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hồng Phong khóa XV, trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh đại hội

Tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo chính trị và kiểm điểm hoạt động của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Phạm Văn Thịnh - BT Chi bộ đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022

Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ trường THCS Hồng Phong đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ Đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào Nghị quyết của Đảng bộ phường.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên về dự đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tích cực thảo luận tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện với tinh thần xây dựng, giới thiệu mô hình, giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, đã khẳng định hiệu quả trong thực tiễn. Đồng thời chỉ rõ những hạn chế tồn tại, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất giải pháp khắc phục và nâng cao hiệu quả thực hiện trong thời gian tới để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Ý kiến tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí  Đoàn Văn Chuyền - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND phường Hồng Phong đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí mong muốn tập thể Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt.

Đ/c Đoàn Văn Chuyền - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND phường Hồng Phong phát biểu

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét, lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm ba đồng chí: Đ/c Phạm Văn Thịnh; Đ/c Lê Thị Thúy Hường; Đ/c Nguyễn Thị Chinh. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư chi bộ với đ/c Phạm Văn Thịnh và Phó Bí thư chi bộ với đ/c Lê Thị Thúy Hường nhiệm kỳ 2020-2022; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Hồng Phong nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng quy định.

Các đồng chí Đảng viên bỏ phiếu

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Canh Tý 2020; chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; với tinh thần trách nhiệm và ý thức làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả các Đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu Nghị quyết với tất cả lòng nhiệt huyết cách mạng. Với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để đưa Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Đoàn Văn Chuyền - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND phường Hồng Phong tặng hoa chúc mừng

BCH khóa mới ra mắt Đại hội.

CTV: Thanh Nhàn

Các thông tin khác: